G

LIÊN HỆ NGAY

 

  Thương hiệu Kết Cấu Thép HƯNG YÊN KECEN được xây dựng và biết đến như một tượng đài lớn trong ngành công nghiệp hạ tầng Việt Nam.

  Kết Cấu Thép HƯNG YÊN KECEN cung cấp cho khách hàng một giải pháp trọn gói bao gồm các: thiết kế, sản xuất, lắp dựng các sản phẩm kết cấu thép chất lượng cao. Hiện nay, bên cạnh nhà thép tiền chếKết Cấu Thép HƯNG YÊN KECEN đã thực hiện các dự án kết cấu công nghiệp đa dạng các loại hình kết cấu như nhà xưởng, nhà kho, showroom, trung tâm thương mại, trung tâm triển lãm, siêu thị, nhà ga, sân bay …

  Với đội ngũ nhân lực gồm hơn 2000 nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, hệ thống quản lý chất lượng ISO cùng hệ thống nhà máy sản xuất có diện tích hàng nghìn m2 được trang bị dây chuyền sản xuất tự động công nghệ cao, Kết Cấu Thép HƯNG YÊN KECEN tin tưởng sẽ cung cấp những giải pháp tối ưu ngân sách.

   Kết Cấu Thép HƯNG YÊN KECEN  với sứ mệnh đem đến cho khách hàng và đối tác sự thành công và giá trị vượt trội, đã được biết đến là thương hiệu đáng tin cậy cho mọi công trình. Số lượng khách hàng tăng không ngừng qua từng năm khẳng định vị trí hàng đầu của Kết Cấu Thép HƯNG YÊN KECEN trên thị trường. Một số khách hàng và đối tác tiêu biểu của Kết Cấu Thép HƯNG YÊN KECEN.

Khách hàng: HÒA PHÁT, Ô TÔ TMT, CÔNG TY HOÀN MỸ, CÔNG TY Á MỸ, CÔNG TY SAVICO ...

  Kết Cấu Thép HƯNG YÊN KECEN quyết tâm trở thành một thương hiệu nổi tiếng được kiểm chứng trong ngành công nghiệp xây dựng và là công ty kết cấu thép dẫn đầu trong việc đưa ra các giải pháp nhà thép tiền chế và kết cấu thép hiệu quả nhất.