G

LIÊN HỆ NGAY

 

     NĂNG LỰC SẢN XUẤT

  • có cơ sở vật chất hiện đại và tự động cao được chứng nhận bởi thống Quản lý Chất lượng ISO 9001: 2008, Hệ thống Quản lý Môi trường ISO 14001: 2004 và Hệ thống Quản lý Y tế và An toàn OHSAS 18001: 2007.KECEN tự hào về chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng trong hơn một thập kỷ qua. Hiện nay, chúng tôi có nhà máy hiện đại với tổng diện tích 60.000 m2 và công suất thiết kế 30.000 tấn kết cấu thép/năm. 

  • Có khả năng sản xuất toàn diện từ các cấu kiện thép lớn nhất đến các bộ phận nhỏ nhất, các bộ phận phức tạp nhất cho đến các thành phần đơn giản nhất, các cấu kiện có kích thước quá khổ hoặc kết cấu thép đặc biệt, khó sản xuất.

  • Với các nhà máy sản xuất hiện đại, Kết Cấu Thép HƯNG YÊN KECEN có thể cung cấp tất cả các loại kết cấu thép từ đơn giản đến phức tạp để sử dụng rộng rãi trong các dự án công nghiệp, cao ốc, công nghiệp nặng và các công trình chuyên biệt có thiết kế kiến ​​trúc và nghệ thuật cao.

  • Nhà máy Kết Cấu Thép HƯNG YÊN KECEN Hưng Yên được trang bị máy móc, thiết bị tự động hóa cao cho phép sản xuất sản phẩm kết cấu thép trọn gói. Khu phân xưởng nhà máy có diện tích lớn, được cung cấp hệ thống cẩu an toàn, máy cắt, hàn, làm sạch bề mặt và sơn hiện đại có khả năng sản xuất các cấu kiện nặng đến 30 tấn. Nhà máy cũng sở hữu dây chuyền sản xuất lượng lớn các loại tôn, bao che, phụ kiện đa dạng, phong phú cho nhiều loại công trình khác nhau. Tất cả các cấu kiện đều được kiểm tra bằng máy đo và thiết bị kiểm tra tiên tiến nhất nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi chuyển đến công trường.