G

LIÊN HỆ NGAY

 

VĂN HÓA & MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

Kết Cấu Thép HƯNG YÊN KECEN hiểu rằng con người là yếu tố quyết định đối với sự thành công và phát triển bền vững của một công ty. Chính vì vậy, chúng tôi luôn không ngừng hoàn thiện môi trường làm việc, tập trung phát triển con người nhằm mang lại cho nhân viên một ngôi nhà thứ hai thật sự, nơi mà họ có thể sống và làm việc hết mình.

Văn Hóa Kết Cấu Thép HƯNG YÊN KECEN

Văn hóa doanh nghiệp chính là sức mạnh của Kết Cấu Thép HƯNG YÊN KECEN, là chất keo gắn kết các thành viên, thúc đẩy mỗi cá nhân nỗ lực không ngừng, đóng góp vào sự phát triển bền vững của Công ty.  Văn hóa Kết Cấu Thép HƯNG YÊN KECEN được hình thành. Chúng tôi tin rằng nền văn hóa mang đậm bản sắc KECEN sẽ giúp mọi thành viên trong Công ty phát huy toàn diện năng lực bản thân và lòng nhiệt huyết trong công việc.

  • Tích cực, trách nhiệm, teamwork đem lại một tập thể Kết Cấu Thép HƯNG YÊN KECEN đoàn kết, luôn sẵn sàng cho những thử thách, mạnh mẽ vươn ra thị trường khu vực và quốc tế.

  • Uy tín, chính trực: mỗi thành viên Kết Cấu Thép HƯNG YÊN KECEN là tiếng nói của bản thân, dám làm – dám nhận – dám chịu trách nhiệm.  Từ đó, Kết Cấu Thép HƯNG YÊN KECEN xây dựng hình ảnh thương hiệu uy tín với các đối tác và khách hàng.

  • Tư duy, kỷ luật: là chìa khóa xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp và sáng tạo.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tại KECEN, mỗi thành viên đều là một mắt xích quan trọng, cùng làm việc và hỗ trợ nhau hết mình. Tất cả các hoạt động của thành viên KECEN đều có chung kết quả, cùng hướng vào mục tiêu chung là DỰ ÁN THÀNH CÔNG.

Môi Trường Làm Việc

KECEN luôn nỗ lực tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp nhưng cũng không kém phần cởi mở và thân thiện, thúc đẩysự hợp tác và học hỏi giữa các nhân viên, từ đó giúp mỗi cá nhân phát huy được tiềm năng của bản thân

Chuyên nghiệp:

Môi trường làm việc chuyên nghiệp tại KECEN được xây dựng từ thái độ tích cực của nhân viên trong công ty. Văn phòng và các nhà máy của  KECEN luôn được trang bị những thiết bị, công cụ chuyên dụng cùng cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, tạo nên một môi trường làm việc hiệu quả và an toàn cho nhân viên.

 

Công bằng:

Mọi thành viên KECEN  đều được đối xử công bằng và đánh giá dựa trên hiệu quả và thái độ làm việc. Chương trình đánh giá hiệu quả làm việc của nhân viên (KPIs) và mức thưởng hàng năm hấp dẫn thể hiện sự trân trọng của chúng tôi đối với thành công của các thành viên và phản ánh tính công bằng giữa các nhân viên

Năng động – hội nhập:

KECEN sở hữu một đội ngũ công nhân viên trẻ và đầy nhiệt huyết, luôn sẵn sàng cháy hết mình trong công việc. Đội ngũ nhân viên đa quốc gia cũng là lực lượng quan trọng giúp đẩy nhanh quá trình hội nhập của KECEN với thế giới.

Untitled
Thiết kế
DỰ ÁN